Thaco Thiên Thành An tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" mừng Tết thiếu nhi 2016

Tối ngày 14/9/2016 (Tức 14/8/2016 âm lịch) Công ty cổ phần Thiên Thành An đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" mừng Tết thiếu nhi 2016 cho các bé thiếu nhi của cán bộ nhân viên công ty tại Showroom Xuân Mai. Trung thu là dịp các bậc cha mẹ sắm sửa cho các bé quần áo đẹp, lồng đèn, bánh trung thu … đi chơi với chúng bạn. Hòa chung không khí rộn rã với tiếng cười và đèn hoa rực rỡ, công ty Thiên Thành An tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho con em các cán bộ nhân viên công ty để cùng chia sẻ niềm vui ngày Tết Trung Thu cổ truyền. Đến với chương trình có sự góp mặt của Ban giám đốc công ty và toàn thể các cán bộ công nhân viên cùng các cháu nhỏ.

                     Tập thể cán bộ công nhân viên và các bé thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm

Mở đầu chương trình Giám đốc công ty Ông Đỗ Chí Thanh đã lên phát biểu, chia sẻ và khai mạc chương trình. Hòa trong không khí vui tươi đêm Trung Thu Ông Đỗ Chí Thanh đã gửi lời chúc mừng và động viên đến các bé thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

                                      Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình

                                  Đại diện công ty Thiên Thành An tặng quà cho các bé thiếu nhi

                        Bức ảnh lưu niệm đêm Trung Thu nhiều niềm vui của các bé thiếu nhi

                       Các bé thiếu nhi vui mừng, hào hứng với tiết mục múa lân trong chương trình

                                                        Chia sẻ niềm vui đêm Trung Thu                                                                   Vui hội trăng rằm

Tiết mục múa lân là tiết mục kết thúc chương trình "Vui hội trăng rằm", chương trình đã để lại nhiều niềm vui cho các bé thiếu nhi và các cán bộ công nhân viên công ty cùng các em nhỏ quanh khu vực Showroom Xuân Mai. Chương trình như một lời tri ân, lời động viên gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực góp sức cho sự thành công của công ty. Chương trình kết thúc hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn sẽ được thực hiện tại các dịp lễ đáng nhớ của công ty. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm kiếm sản phẩm

theo thương hiệu

theo tải trọng

 

theo thương hiệu

 
Hỗ trợ trực tuyến
  Lượt truy cập thứ
Đang online  : 9
Trong ngày   : 150
Trong tháng  : 10083
Lượt thứ       : 89127