CÔNG TY CP Ô TÔ THỦ ĐÔ KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM

Sáng ngày 10/02/2019 (mùng 6 Tết Nguyên đán), Công ty Cổ phần ô tô Thủ Đô tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Kỉ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi nhiệt huyết và quyết thắng.

CTHĐ quản trị Ông Đỗ Quang Thái chúc tết CBNV công ty

 

Trong không khí ấm áp đầu xuân Công ty Cổ phần Ô Tô Thủ Đô  rất vinh dự được đón tiếp Ông Đỗ Quang Thái – CTHĐ quản trị Công ty  cùng các anh chị trong Ban Lãnh đạo chúc Tết, khai xuân, chung tay ly rượu mừng cùng những lời chúc tết CBNV công ty báo hiệu một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn để mang tinh thần vui tươi phấn chấn phục vụ quý khách hàng trong năm mới kỉ hợi.

Ban lãnh đạo truyền cảm hứng làm việc cho CBNV như thể đó là một cầu nối cảm hứng của tập thể công ty và được khẳng định là phương châm làm việc “ Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng cảm giác như họ là khách hàng duy nhất. Với chúng tôi khách hàng là những người bạn và chúng tôi làm việc bằng sự thân thiện, nhiệt thành để quý khách hàng luôn nhận được sự trân quý và uy tín.

Một số hình ảnh ban lãnh đạo chụp hình cùng CBNV công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần ô tô Thủ Đô cùng toàn thể Cán bộ nhân viên có mặt tại buổi khai xuân; Ông Đỗ Quang Thái – CTHĐ quản trị Công ty gửi tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể Đại gia đình Ô Tô Thủ Đô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, Ban Lãnh đạo Công ty đã mừng tuổi cho Cán bộ, công nhân viên. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với từng thành viên trong Công ty.