Đại lý cung cấp phụ tùng chính hãng

Đại lý xe chuyên dụng Thaco Xuân Mai là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe ô tô tải, xe chuyên dụng chính hãng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thaco Xuân mai – Đại lý cung cấp phụ tùng chính hãng

Khi đến với Thaco Xuân Mai chúng tôi bạn sẽ sở hữu phụ kiện, phụ tùng xe tải, phụ tùng xe chuyên dùng chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất, mức giá ưu đãi nhất cùng các chính sách hỗ trợ, bảo hành lâu dài nhất.

Bằng những kinh nghiệm quý báu cùng lòng nhiệt huyết của mình, chúng tôi luôn hướng đến những mặt hàng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất. Không chỉ có vậy, đại lý Thaco Xuân Mai còn mong muốn xây dựng một dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực ô tô, đại lý chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những loại ô tô tải, xe chuyên dụng, xe bus, các loại phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô chính hãng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn chọn Thaco Xuân Mai?

Cam kết bán hàng tại Thaco Xuân Mai

– Phụ tùng ô tô cam kết chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng

Chúng tôi cam kết những phụ tùng xe tại đây đều chính hãng 100%

– Giá các loại phụ tùng ô tô luôn đảm bảo cạnh tranh nhất

– Làm thủ tục thông quan cực kỳ nhanh chóng.

– Cam kết giao nhận theo đúng thời gian 2 bên đã thỏa thuận.

– Giao nhận hàng tận nơi.

Kiểm định phụ tùng trước khi bán

Đại lý xe chuyên dụng Thaco Xuân Mai là địa chỉ kinh doanh ô tô tải, xe chuyên dụng và phụ tùng lớn, chính hãng và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết toàn bộ hàng hóa mà chúng tôi cung cấp đều đã phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi mang ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Các loại phụ tùng xe do Thaco Xuân mai cung cấp đảm bảo chưa từng bị hư hỏng nghiêm trọng do ngập nước; chưa từng đại trùng tu hộp số, động cơ, khung gầm; chưa từng bị tai nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến kết cấu của khung gầm.

Với cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cùng phương thức thanh toán vận chuyển đơn giản, nhanh chóng, Thaco Xuân Mai chúng tôi vẫn đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm của mình để có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Cùng đội ngũ bán hàng năng động, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, Thaco Xuân Mai luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Hãy để chúng tôi được tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng cách liên hệ với đại lý xe chuyên dụng Thaco Xuân Mai nhé.