Thiên Thành An – cung cấp phụ tùng xe THACO chất lượng giá tốt

Đại lý xe tải THACO – Xuân Mai là địa chỉ cung cấp phụ tùng xe THACO chất lượng, giá tốt. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ mua được đầy đủ các loại phụ tùng xe THACO để phục vụ cho nhu cầu của mình.

THACO Xuân Mai – cung cấp phụ tùng xe THACO chất lượng

Ngoài việc cung cấp các loại xe tải, xe khách thuộc thương hiệu THACO, Thiên Thành An còn cung ứng phụ tùng, linh kiện cho tất cả các dòng xe THACO. Phụ tùng chính hãng, thay thế dễ dàng và cung cấp kịp thời và đầy đủ cho khách hàng chính là điều mà Thiên Thành An luôn hướng đến. Dịch vụ này nhằm đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa, thay thế mới phụ tùng của khách hàng và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đại lý xe tải Thiên Thành An là một trong những đại lý cung cấp phụ tùng xe THACO tại Hà Nội có số lượng phụ tùng dự trữ hợp lý, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của số lượng lớn khách hàng. Không chỉ có vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi còn chủ động nhắc nhở lịch bảo dưỡng cũng như giới thiệu những chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng, chính vì thế chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận nhất để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Các loại phụ tùng xe THACO tại THACO – Xuân Mai

Đại lý xe tải THACO Thiên Thành An cung cấp các loại phụ tùng xe bao gồm:

– Phụ tùng động cơ: lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt, pít-tông, séc-măng, bạc trục khủy, bạc thanh truyền, trục cam, trục khuỷu, nắp quy-lát, bơm nước, bơm nhớt….

– Phụ tùng hệ thống truyền động: bộ vi sai, moay-ơ, láp dọc, láp ngang, ruột cầu, tam bua…

– Phụ tùng hộp số và ly hợp: bộ ly hợp, đầu cơ hộp số, bạc đạn bi tê, mâm ép, dây lừa số, dây số, thước tầng dưới/tầng trên hộp số….

– Phụ tùng hệ thống lái: dí trước, bót tay lái, bơm trợ lực tay lái, ba đờ xông ngang, ba đờ xông dọc,…

– Phụ tùng hệ thống phanh: dây phanh, má phanh, xi lanh phanh bánh xe, mâm phanh,…

– Phụ tùng hệ thống giảm chấn: cao su đệm càng chữ A, càng chữ A, cao su đệm phuộc nhún, cao su ắc nhíp, cao su gối nhíp, phuộc nhún, bầu hơi…

– Phụ tùng thân vỏ: vỏ cánh cửa, cabin tổng thành, nắp ca bô, ốp trụ kính, gò má, kính các loại….

– Phụ tùng hệ thống điện: đề máy, đèn phacos, đèn xi nhan, đèn lái, máy phát điện, công tắc phacos,….

– Phụ tùng nội/ ngoại thất: cản trước, ca-lăng, khung táp lô, giường nằm, ghế ngồi, chổi gạt nước, táp pi cửa, kính chiếu hậu, dè chắn bùn….

– Công cụ dụng cụ: tuýp mở tắc kê, con đội, bộ đồ nghề, chìa khóa…

Để mua được phụ tùng xe THACO chính hãng, chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với đại lý xe tải THACO Xuân mai chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.