Xe đông lạnh K200 công nghệ Hàn Quốc

Những chiếc xe tải chuyên dụng là thiết bị vận chuyển không thể thiếu được trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Dòng xe đông lạnh K200 công nghệ Hàn Quốc là dòng xe đang được cực kỳ ưa chuộng trên thị trường. Trong bài viết dưới đây của Thiên Thành An chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm xe đông lạnh K200 nhé.

Xe đông lạnh K200 công nghệ Hàn Quốc

Xe đông lạnh 2 tấn KIA K200 với các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn KIA Hàn Quốc và được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại tại đại lý ô tô Thiên Thành An.

Với mức khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 4 mới nhất, vì thế mức tiêu thụ nhiên liệu của xe đông lạnh vô cùng tiết kiệm. Hiện nay xe đông lạnh KIA K200 2 Tấn được lắp ráp thùng đông lạnh tại nhà máy hiện địa, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quôc, toàn bộ linh kiện lắp ráp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Thùng đông lạnh của xe KIA K200 có chất lượng đồng bộ cực cao, nhiệt độ âm từ 18 đến 25 độ vì thế sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn và hàng hóa độ bền cao hơn.

Xe tải đông lạnh K200 2 tấn KIA chuyên dụng đạt tiêu chuẩn EURO4, đây là tiêu chuẩn tiết kiệm và ít thải khi CO ra môi trường, vì thế nó giúp thân thiện với môi trường hơn những dòng xe khác rất nhiều. Sản phẩm xe tải đông lạnh K200 được Thiên Thành An sản xuất nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận tải trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm hàng rau củ quả, bảo quản hàng điện tử, bảo quản hải sản, thuỷ sản như tôm cá và mực…

Xe tải đông lạnh K200 2 tấn KIA kế thừa thiết kế từ xe tải bongo III , hệ thống ca bin êm ái, động cơ mạnh mẽ, hiện đại vì thế sẽ giúp lái xe an toàn, thoải mái trên những cung đường khác nhau.

Thiên Thành An phân phối xe đông lạnh K200 chính hãng

Đại lý phân phối xe tải chuyên dụng Thiên Thành An cam kết mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng như sau:

  • Chế độ bảo hành lâu dài.
  • Chất lượng tốt, giá cả phải chăng, thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
  • Dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ, thay thế phụ tùng nhanh chóng.
  • Phục vụ nhiệt tình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.
  • Được Thiên Thành An cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng trọn đời.
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí nhờ đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Để được tư vấn sở hữu xe đông lạnh K200 công nghệ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý phân phối xe tải chuyên dung Thiên Thành An chúng tôi nhé.